Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada

Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada

Loa Adamson Point 8 Có công suất RMS là 300W và công suất đỉnh là 1200W đây là con số ấn tượng mà không phải chiếc loa 8″ nào cũng có thể đáp ứng được.

Loa Adamson Point 8 là thành viên nhỏ nhất trong gia đình Point Series nhưng chứa đựng sức mạnh đáng kinh ngạc so với kích thước của nó. Loa Adamson Point 8 là chiếc loa đến từ Canada nhắc đến Adamson người ta thường nói đến sự chi tiết tỉ mỉ và sức mạnh trong từng thiết kế của loa.

Xem Thêm thông tin khác:
Loa Adamson của nước nào?
Loa Adamson Point 12
Loa Adamson Point 15
Subwoofer Adamson Point 115
Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada
Adamson Point Series

Nội dung chính

Thiết Kế Loa Adamson Point 8

Chiếc loa Adamson Point 8 mang trong mình 1 Driver Bass ND8-LM Kevlar Neodymium màng của bass loa có một màu vàng nổi trội dễ nhận biết, và 1 driver Treble 1.7″ của thương hiệu củ loa nổi tiếng B&C gắn trên một họng treble thiết kế bằng sợi thủy tinh độc quyền của Adamson. Với độ mở của họng treble 90° x 60° Loa Adamson Point 8 được thiết kế khá đặc biệt với rất nhiều điểm nổi bật vượt trội.

Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada
Bên trong của loa Adamson point 8

Phần driver woofer của loa Adamson point 8 chịu trách nhiệm cho loa trầm độc quyền của Adamson với màng công nghệ kevlar màu vàng đặc trưng.

Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada
Driver Bass của loa Adamson point 8 với công nghệ độc quyền Kevla

Điều gì mang lại cho việc sử dụng Kevlar cho loa Adamson point 8?

Nó làm tăng độ cứng của màng loa, làm giảm đáng kể biến dạng khi hoạt động ở công suất lớn, cải thiện phản ứng xung và về cơ bản làm tăng độ bền của loa, và cung cấp sức chịu đựng tốt hơn nhiều lần với thời tiết xấu và độ ẩm cao so với bass loa giấy truyền thống.Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada

Phía trước của loa Adamson Point 8 được trang bị 1 lớp màng Ê căng chống bụi và tránh khỏi những tác động va đập của môi trường vào thiết bị.

Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada
Vị trí để cắm các cọc loa cho Adamson point 8

Loa Adamson Point 8 được trang bị đầy đủ các lỗ cắm cọc loa và các vị trí bắt treo loa cả ở mặt trên dưới và 2 bên điều này giúp chúng ta thuận tiện cho việc lắp đặt hơn rất nhiều.

Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada
Vị trí treo gắn loa Adamson point 8

Mặt sau của loa Adamson point 8 cũng được trang bị các vị trí gắn treo giá và các cồng kết nối đầu vào cơ bản chuẩn Speakon.

Adamson cũng cho phép người dùng đặt sản phẩm với các màu sắc tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng.Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada

Sức mạnh của Adamson Point 8 đem lại?

Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada
Loa Adamson point 8

Loa Adamson Point 8 là chiếc loa nhỏ bé nhất trong Series Point. So với các đàn anh của mình như Adamson Point 12 , Adamson point 15 thì Adamson Point 8 lại được thiết kế nhỏ gọn với kích thước: Chiều cao 45cm – Chiều rộng 25cm – Chiều sâu 25cm Cùng với đó với trọng lượng vô cùng đáng kinh ngạc chỉ 12,5Kg có thể nói đây là chiếc loa có kích thước và cân nặng vừa nhỏ gọn lại hiệu quả cao của ADAMSON.

Loa Adamson Point 8 Có công suất RMS là 300W và công suất đỉnh là 1200W đây là con số ấn tượng mà không phải chiếc loa 8″ nào cũng có thể đáp ứng được.

Loa Adamson Point 8 có dải tần số đáp ứng vô cùng ấn tượng từ: 65Hz đến 20Khz cùng với trở kháng 8Ohm là chiếc loa có thể nói thể hiện đầy đủ giải tần số của 1 bài hát mà không hề thiếu.

Loa Adamson Point 8 Là chiếc loa có khả năng cung cấp áp lực âm thanh vô cùng ấn tượng lên đến 130.6 dB vậy với một không gian phòng 30m2 chỉ cần 2 chiếc loa Adamson Point 8 là đã đủ cung cấp thanh mà không bị tiêu hao.

Ứng dụng của loa Adamson Point 8 vào những mục đích nào?

Cùng với khả năng cung cấp nhưng thông số loa ấn tượng và khả năng cung cấp áp lực âm thanh mạnh mẽ cùng các công nghệ độc quyền của Adamson, Loa Adamson Point 8 tự tin hoạt động cực kỳ trong các môi trường như Vũ trường bar club lounge và các phòng hát âm thanh karaoke gia đình và các band nhạc 1 cách vô tư.

Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada
Ứng dụng treo lắp đa dạng

Loa Adamson Point 8 là chiếc loa rất đặc biệt chứa đựng trong mình những sức mạnh đáng kinh ngạc với củ loa bass 20cm và khả năng hoạt động bền bỉ ở môi trường nhiệt độ ẩm cao như khí hậu thời tiết Việt Nam.

Loa Adamson Point 8 có thể ứng dụng rộng rãi trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho rạp chiếu phim tư nhân tại gia đình.

Hầu hết các nhu cầu về giải trí âm thanh thì Adamson Point 8 đều có thể đáp ứng được.

Adamson Point 8 có thể kết nối sử dụng với các thiết bị nào?

Adamson Point 8 để hoạt động tốt nhất và hay nhất thì chúng ta cần kết hợp với hệ thống loa Subwoofer Point 115 để có thể đưa ra một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh nhất.Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada

Loa Adamson Point 8 để có thể hoạt động được chúng ta cũng phải cần hệ thống công suất Amplifier để cung cung cấp năng lượng giúp Point 8 có thể hoạt động được. Hầu hết các Amplifier của Adamson đều có thể sử dụng được cho Adamson Point 8 ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các hệ thống công suất của các thương hiệu lớn như: Labgroupen , powersoft…..

Loa Adamson Point 8 – Adamson Made in Canada
Hệ thống amplifier cho loa Adamson

Ngoài ra Loa Adamson Point 8 khi kết hợp với Subwoofer Point 115 chúng ta cũng cần 1 thiết bị xử lý tín hiệu DSP thì loa mới có thể hoạt động được như : DSP XTA , Lake , IPD , Xilica

THAM KHẢO CÁC DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH CỦA NHANH SHOP AUDIO GIẢM GIÁ TỪ 3-30TR CHO MỖI DÀN

https://dauphat3d.com/audio/dan-karaoke/dan-karaoke-gia-dinh/dan-karaoke-cavs-pro-12-lite-day-zm2700-gold-vang-f5000-gold-micro-t4/

https://dauphat3d.com/audio/dan-karaoke/dan-karaoke-gia-dinh/dan-karaoke-loa-audiofrog-a210-ampli-audiofrog-d300p-micro-audiofrog-awr-820d/

https://dauphat3d.com/audio/dan-karaoke/dan-karaoke-gia-dinh/dan-karaoke-loa-jbl-mk10-sub-listensound-ls-12b-day-cavs-zm2500-gold-vang-co-cavs-f5000-gold-micro-khong-day-cavs-t4/

Để lại tin nhắn

Vừa mua sản phẩm

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon