CAVS – THƯƠNG HIỆU LOA KARAOKE NHẬP KHẨU BÁN CHẠY SỐ 3 TẠI VIỆT NAM

Lưu bản nháp tự động

Hiện nay, có đến hàng chục thương hiệu âm thanh lớn nhỏ của thế giới đến của nước ngoài tại Việt Nam như JBL, CAVS, BMB, Bose, Yamaha, Infinity, …. Theo một bản khảo sát tổng hợp của các cửa hàng – siêu thị điện máy âm thanh trên cả nước, số lượng bán ra của các thương hiệu âm thanh nhập khẩu vẫn tăng ổn định. Trong đó:
– Đứng đầu là JBL, một kết quả không bất ngờ.
– Đứng thứ 2 là thương hiệu loa Nhật Bản, BMB.
– Vượt lên hàng hoạt những cái tên khác, CAVS Professional Audio đứng ở vị trí thứ 3.

Lưu bản nháp tự động

CAVS đạt top 3 thương hiệu loa nhập khẩu bán chạy nhất

Theo đánh giá của các chủ cửa hàng – điện máy, CAVS Professional Audio có những yếu tố tiên quyết trở thành thương hiệu âm thanh bán chạy thứ 3 tại Việt Nam là:
1. Chất lượng tốt, ổn định
2. Mức giá tốt của một thương hiệu nhập khẩu
3. Uy tín đến của thương hiệu CAVS lâu đời
4. Không kén chọn, dễ dàng phối ghép với nhiều thương hiệu khác.
Người tiêu dùng Việt Nam vẫn dành sự tin tưởng và yêu thích phần lớn dành cho các thương hiệu nhập khẩu. Các hãng nổi tiếng hiện nay rất chú trọng vào thị trường Việt, bởi nhu cầu giải trí âm thanh gia đình – chuyên nghiệp ngày càng tăng. Người được hưởng lợi là những người tiêu dùng.

Lưu bản nháp tự động

CAVS – Credible Audio Visual Solutions

Thương hiệu CAVS là từ viết tắt của Credible Audio Visual Solutions, của Hoa Kỳ. CAVS là công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử âm thanh bao gồm thiết bị phần cứng, phần mềm ứng dụng và giải pháp hệ thống. Được thành lập vào năm 1995. CAVS International Entertainment Corp. USA nghiên cứu sâu vào các sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng. Nhà máy của CAVS được đặt tại Hàn Quốc và Trung Quốc, áp dụng những nghiên cứu và tiêu chuẩn quốc tế của CAVS. Công ty phần lớn được biết đến với hệ thống loa, subwoofer, mic, vang số của họ.
Đến năm 2012, CAVS USA chính thức nhượng quyền thương hiệu CAVS tại Việt Nam cho Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Nhật Hoàng. Nhật Hoàng là nhà phân phối, đối tác quan trọng và chiến lược tại thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.

Để lại tin nhắn

Vừa mua sản phẩm

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon