Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết

Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết

Amate Nitid N26P – đây là 1 dòng loa hi-end rất chi tiết và rõ ràng đến từ thương hiệu âm thanh đẳng cấp đến từ Barcelona, Tây Ban Nha với bề dày 50 năm kinh nghiệm đó là AMATE AUDIO.

Thương hiệu AMATE nó không còn quá xa lạ với thị trường âm thanh tại Việt Nam. Thương hiệu âm thanh đẳng cấp đến từ Barcelona, Tây Ban Nha với bề dày 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm thanh, Amate Audio trở thành thương hiệu đẳng cấp được các chuyên gia âm thanh hàng đầu đánh giá cao về chất lượng.

Nítid lấy từ gốc tiếng Latin “nitidus”, có nghĩa là “sáng”, “rực rỡ”, “trong”; và “nitere”, có nghĩa là “tỏa sáng”. Được ra mắt lần đầu vào năm 2017, cái tên “NÍTID” chính là nguồn cảm hứng cho dòng sản phẩm mới đánh dấu kỷ niệm 45 năm thành lập và phát triển của AMATE AUDIO.

Hôm nay chúng ta sẽ đến với chiếc loa Amate Nitid N26P – đây là 1 dòng loa hi-end rất chi tiết và rõ ràng.

Nội dung chính

Thiết kế của loa Amate Nitid N26P

Cũng giống như những chiếc loa Nitid khác, N26P có mặt lưới ê-căng được thiết kế hình cánh hoa 3 cánh độc đáo giúp cải thiện âm thanh và bảo vệ chiếc Bass bên trong một cách tốt nhất.

Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết

Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết

Thùng loa làm từ gỗ bạch dương Nga ép đa lớp dẻo dai cùng với lớp sơn phủ cao cấp Polyurea chống nước và chống va đập khá tốt mang lại hiệu ứng nén đặc biệt cần thiết cho một thùng loa nhỏ gọn nhưng mang công suất lớn, đồng thời kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Đằng sau có tay cầm giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn và ở dưới có thông số kỹ thuật, mã QR, số seri để chúng ta có thể kiểm tra đảm bảo là hàng chính hãng và 2 đầu cắm Speakon wiring với signal input.

Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết
Mặt sau của loa Amate Nitid N26P

Mặt trên mà mặt đáy được bố trí 3 ốc lục giác và đặc biệt ở mặt đáy có 1 lỗ cắm cọc khiến cho việc treo, lắp loa được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết
Mặt trên và mặt đáy của loa Amate Nitid N26P

Hệ thống loa thụ động toàn dải hai chiều được cấu tạo bởi hai cuộn dây 1,5 inch bức xạ trực tiếp, loa 6 inch nam châm neodymium và một đường kính cuộn dây thoại 1 inch, màng chắn titan loa tweeter nam châm neodymium.

Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết
Nội thất bên trong loa Amate Nitid N26P

Hiệu suất của loa Amate Nitid N26P

Dòng Nitid một chương trình nghiên cứu đỉnh cao, phát triển và tối ưu hóa để đạt được sức mạnh lớn nhất và hiệu suất của loa có kích thước nhỏ gọn nhất.

Công suất liên tục 400 W trong quá trình phát nhạc. Bộ phân tần thụ động bên trong chính xác đạt được hiệu suất tối ưu đồng thời bảo trình điều khiển tần số cao. Các đầu nối được đặt trên một mặt phẳng nghiêng để bảo vệ hiệu quả chúng chống lại mưa hoặc độ ẩm.

SPL liên tục 121 dB cho các mức công suất và vùng tín hiệu xa hơn vượt qua kích thước rời rạc của nó

Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết
Hiệu suất của loa Amate Nitid N26P

Thông số kỹ thuật của loa Amate Nitid N26P

– Khối lượng: 8,9 kg

– Kích thước (HxWxD): 534 x 250 x 258 mm

– Công suất: 400W

– Trở kháng danh nghĩa: 8Ω hoặc 16Ω khả dụng

– SPL tối đa121 dB liên tục, 124 dB cao điểm

– Dải tần đáp ứng (-10 dB): 62Hz – 20kHz

– Kết nối: 1x đầu vào Speakon NL4MPR / 1x liên kết Speakon NL4MPR

⇨⇨THAM KHẢO SẢN PHẨM: LOA AMATE NITID N26P

Ứng dụng của loa Amate Nitid N26P

Với khích thước nhỏ gọn này của Nitid N26P nó phù hợp trưng bày và bố trí ở gia đình có không gian phòng diện tích dưới 30m2

Amate Nitid N26P hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc đa dạng thể loại từ Pop, Ballad, Bolero cho đến những dòng nhạc điện tử có nhịp điệu mạnh như Disco, EDM, Vinahous.

Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết

Amate Nitid N26P Đánh giá chi tiết

Để lại tin nhắn

Vừa mua sản phẩm

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon